Răng sứ Nacera

Sự lựa chọn hoàn hảo cho răng thẩm mỹ toàn sứ

Trang chủ Sản phẩm Răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera tạo nên ưu thế về màu sắc tươi sáng dưới mọi góc nhìn, màu sắc  bền lâu theo thời gian, hình dáng răng đẹp tự nhiên với độ chịu lực cao. Sản phẩm răng sứ cao cấp Nacera được ví như tiêu chuẩn cho sự lựa chọn hoàn hảo trong phục hình thẩm mỹ.
phục hình răng sứ nacera

Răng sứ Nacera với lớp sườn Zirconia được sản xuất từ công nghệ hàng đầu thế giới.

-         Sản phẩm có tính chất hoàn hảo ở độ bền, độ chịu lực cao trên 1400MPa. Zirconia của Nacera đã được dung để chế tạo trong y tế khớp hông, ngón tay nhân tạo… Những đặc tính khác như chống mài mòn, chống axit hóa và hơn hết là sự pha trộn kết hợp hài hòa màu sắc tạo ra sản phẩm răng sứ Nacera tự nhiên như răng thật. Sản phẩm được đón nhận và phát triển nhanh chóng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

-         Răng sứ Nacera đã được chứng minh tương hợp sinh học trong suốt hơn 20 năm qua.

-         Răng sứ Nacera có độ an toàn cao do cách nhiệt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn nóng/lạnh, không bị oxi hó trong môi trường miệng. Phục hình Nacera có độ sáng bóng, không tạo mảng bám bởi thức ăn và đồ uống. Răng sứ Nacera không gây cản trở trong việc chẩn đoán hình ảnh hay sử dụng các thiết bị y tế cá nhân.

Răng sứ Nacera Pearl đa lớp – Kiệt tác của công nghệ.

-         Các lớp màu cổ răng, than răng, cạnh cắn được ép màu chuyển tiếp hết sức tự nhiên đem lại tính thẩm mỹ tuyệt đối cho phục hình.

-         Phù hợp với 16 tông màu Vita.

-         Màu được nhuộm theo công nghệ Stain-and-Glazing, cut-back cùng với công nghệ Instant Fit Process cho phép xác định độ co ngót, đảm bảo phục hình đạt độ chính xác tuyệt đối.

-         Nổi bật với độ bền màu và tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ Nacera Pearl Shaded 16+2 cho phục hình lý tưởng nhất hiện nay:

-         Sườn zirconua được nhuộm sẵn theo 16 tông màu vita và 2 tông màu trắng thẩm mỹ cho kết quả màu vĩnh cửu.

-         Màu sắc hoàn toàn đồng nhất từ trong ra ngoài, đặc biệt đối với răng nguyên khối. Tránh rủi ro khi cần thiết cần phải mài chỉnh sửa hay đánh bong trước khi gắn lên miệng bệnh nhân và đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật ngay cả khi không phủ sứ.

-         Loại trừ hoàn toàn ánh sáng hắt ra từ cùi răng, cho phục hình tính thẩm mỹ cao nhất.

-         Có thể xử lý dễ dàng những vùng sườn mỏng nhất ( đường hoàn tất) mà không sợ bị gãy vỡ nhờ vào đặc tính ổn định của vật liệu.

Răng sứ Nacera shell: cho phục hình đạt thẩm mỹ cao

-         Răng sứ Nacera shell nổi bật bởi tính chịu lực và độ bền so với các loại sứ Zirconia khác, độ chịu lực lên đến 1400 MPa.

-         Màu sườn cũng được nhuộm sẵn với 3 tông cơ bản, cộng thêm việc nhuộm màu sườn trước khi nung giúp màu phục hình đồng nhất từ sường ra đến lớp sứ phủ mặt ngoài.

Răng toàn sứ Nacera - Sự lựa chọn hoàn hảo cho phục hình răng
- Độ chính xác: Thiết kế cắt tiện hoàn toàn tự động trên hệ thống CAD/CAM đảm bảo độ chính xác cao. Với 16 tông màu có sẵn, các mầu được dàn trải như cấu trúc của răng thật. Mầu cổ răng đến mầu cạnh cắn đảm bảo độ chính xác cao cả về mầu sắc.
- Độ bền màu: Mầu được chế tạo sẵn bằng công nghệ cao giúp mầu sắc không bị thay đổi trong môi trường miệng.
- Tiết kiệm thời gian: Mầu được chế tạo sẵn không phải trải qua công đoạn nhuộm mầu, sấy khô, xử lý mầu sắc.
- Thẩm mỹ cao: 16 tông màu có sẵn phù hợp với tất cả các mầu sắc răng, sườn sứ chống hắt từ cùi răng tốt, cấu trúc như răng thật giúp phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu ngay cả khi không cần phủ sứ.
- Tương hợp sinh học cao: Zirconia của Nacera-Doceram đã được chứng minh tương hợp sinh học với các sản phẩm y tế trong suốt 20 năm qua.
- Độ bền: Zirconia của nacera được chế tạo cho những sản phẩm chịu lực sự mài mòn, khắc nghiệt như chế tạo phanh đĩa trong công nghiệp chế tạo ô tô, thân tàu vũ trụ... Độ chịu lực lên đến hơn 1400 mpa.
- Độ an toàn: Nacera cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng giúp phục hình thẩm mỹ an toàn, phục hình Nacera có độ láng bóng không tạo mảng bám bởi thức ăn đồ uống. Nacera không gây cản trở trong việc chuẩn đoán hình ảnh, hay khi sử dụng máy trợ thính...

Sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm và được hãng Doceram trực tiếp quản lý bảo hành. Truy cập http://.nacera-warranty.com hoặc http://.nacera.vn để xác thực xuất xứ sản phẩm, thong tin chi tiết bảo hành.

Thẻ bảo hành

Tin tức

Răng sứ Nacera - Để có nụ cười đẹp hoàn hảo !Răng sứ Nacera - Để có nụ cười đẹp hoàn hảo !

Nụ cười đơn giản nói lên nhiều điều. Nụ cười có thể làm một ngày mới tươi vui rạng rỡ, là nguồn động viên mạnh mẽ cho người thân và bạn bè và giúp bạn tự tin hơn về bản thân mình.

Xem tiếp >>
Nacera Pearl Shaded 16+2Nacera Pearl Shaded 16+2

Nacera Pearl Shaded 16+2 được làm từ Dioxit Zircon nhuộm màu thấu suốt, rất trong với 16 màu Vita-Classic và hai tông màu Bleach.

Xem tiếp >>
Răng sứ Nacera Q3Răng sứ Nacera Q3

NACERA Q3 – RĂNG SỨ THẨM MỸ THẾ HỆ HOÀN TOÀN MỚI ĐẾN TỪ HÃNG DOCERAM – CHLB ️ĐỨC Sự xuất hiện của thế hệ răng sứ thẩm mỹ Nacera Q3 đã được các nha khoa tại Đức tin tưởng sử dụng.

Xem tiếp >>
INSTANT FIT PROCESS - Quy trình sản xuất sáng tạo NaceraINSTANT FIT PROCESS - Quy trình sản xuất sáng tạo Nacera

I.F.P là một quy trình chuyên biệt xác định hệ số co chính xác cho phôi Nacera Dioxit Zircon. Ngoài ra mỗi phôi có một số hệ số co riêng, chính xác tời 5 chữ số sau số phẩy.

Xem tiếp >>

Copyright © www.nacera.vn All rights reserved.

Đang online:2Tổng truy cập:353,392